1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Vì Sao Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2 Lại Thu Hút Mọi Người Quan Tâm Nhiều Như Vậy

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi MichaelLam, 23/6/15.

 1. MichaelLam

  MichaelLam VIP Member

  Thành công liên tiếp từ những dự án đã đầu tư mà mới đây nhất là nửa cuối năm 2014 đã mang đến tiếng vang đầy vang dội cho Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ lại gây oanh động thị trường bất động sản khi mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land để hiểu rõ hơn về chiến lược hoạt động của công ty trong thời kỳ nóng bỏng sắp tới.  Ông Ngô Quan Phúc chia sẻ rằng cạnh tranh là đặc điểm của thị trường và chính cạnh tranh sẽ mang đến sự phát triển lành mạnh cho một thị trường. Him Lam tự hào với năng lực và uy tín của mình và chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Hơn nữa, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện đặc biệt là công tác quản lý vận hành chung cư chỉ với một mức phí rất thấp nhưng vẫn được vận hành một cách nghiêm túc các tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Xây dựng và chào bán Block C

  vienvanhoc.org.vn

  và Him Lam Riverside kết hợp lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An ở những vùng đất đang dần được tập trung phát triển là quận 9 và quận Thủ Đức đảm bảo cung cấp hơn 2.000 suất căn hộ cho khách hàng tầm trung.

  - Tiếp tục phát triển các giải pháp tài chính cùng chăm sóc khách hàng mới giúp đỡ các khách hàng mong muốn được an cư với Him Lam Land.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Thị trường bất động sản phân khúc cao cấp đã được hâm nóng trở lại và tất nhiên những dự án mới của các chủ đầu tư xuất hiện sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi cạnh tranh lành mạnh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những chính sách thanh toán phù hợp.

  Mặt khác, dù cung nhiều đến đâu cũng không làm khách hàng mất đi sự minh mẫn của mình. Nhà ở là một tài sản cực lớn, vì vậy người mua sẽ luôn tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết về dự án cũng như chủ đầu tư. Chỉ những chủ đầu tư đã chứng minh được năng lực tài chính và thương hiệu mới có thể được lựa chọn.