1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Trung Tâm Nào Sở Hữu Phòng Thu Âm Giá Không Thể Tin Nỗi Ở Khu Vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 6/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  1. Lý do để bạn dùng dịch vụ của Hit production

  Đến với Hit, khách thu âm sẽ được sản xuất với giàn máy móc hiện đại được điều khiển bởi các chuyên gia âm thanh tận tình, chu đáo đã đạt đến đẳng cấp chuyên nghiệp được tu nghiệp tại hải ngoại. Bởi vì vậynhững bài hát của quý khách sẽ được produce với chất lượng tốt nhất dẫu cho, bạn đang cộng tác với công ty chúng tôi tại Việt Nam
  [​IMG]
  công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhiều gói dịch vụ thu thanh, như thu âm quảng cáo, tiếng động phim, cho đến nhạc cụ, giọng hát, với chất lượng từ đạt chuẩn đến chuyên nghiệp, dựa vào nhu cầu của khách hàng.

  Hit production cam đoan sẽ đáp ứng cho bạn những bản master chuyên nghiệp với giá thành hợp lý hiện nay.
  Xem thêm :

  vienvanhoc.org.vn


  2. Cơ sở vật chất thuộc Công ty chúng tôi

  Trước nhất, để đề cập đến chất lượng của một phòng ghi âm, ngoài trang thiết bị, và đội ngũ mixer, các bậc thầy mix master trước tiên hay chú ý đến chất lượng của hệ thống tiêu âm của phòng thu đó, là do chúng đóng vai trò hàng đầu trong việc quyết định độ nguyên bản của sóng âm đầu vào. Vì thế, công ty chúng tôi đã làm một hệ thống cách âm chất lượng cao, để giữ cho chất lượng sóng âm khi thu vào được trong sạch một cách cao nhất.

  kế tiếp về lĩnh vực thiết bị, Hit production nhập khẩu những dòng hot nhất trong giới thu âm làm nhạc hiện nay. bên cạnh đó, chúng tôi đã nghiên cứu từ các bậc thầy âm thanh đẳng cấp quốc tế về những cách kết nối các Hit còn đầu tư thêm bộ loa kiểm tra âm thanh KRK, được rất nhiều chuyên gia phòng thu chọn lựa để kiểm soát giả tầng của âm thanh với độ chính xác rất cao. Nên những bản master của khách hàng sẽ đạt đến độ thật cao nhất có thể.

  tiếp theo đội ngũ ê kíp mixer của Hit được huấn luyện và chinh chiến ở môi trường Việt Nam và nước ngoài một khoảng thời gian dài nên họ đã học tập được những kinh nghiệm hữu ích để có thể làm ra những bản thu chất lượng chuyên nghiệp. để yên tâm hơn, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và tỉ mĩ trước khi làm việc với chúng tôi.

  công ty chúng tôi đã và đang tác nghiệp với rất nhiều ngôi sao ca nhạc hàng đầu của Việt Nam như Lam Trường, Trương Thế Vinh, Lương Bằng Quang, Ưng Đại Vệ, Trung Quân idol, The men… và họ vẫn sẽ hợp tác và sử dụng dịch vụ của Hit. Rất nhiều bài hát đã và đang đứng những vị trí đáng nể của những bảng xếp hạng ca khúc tiếng tăm của làng nhạc Việt Nam.

  3. Đánh giá của các ca sĩ về công ty chúng tôi.

  [​IMG]

  4. bài hát được sản xuất bởi đội ngũ ê kíp của Hit production
  Địa chỉ: 505 TK 14​