1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thử Vận May Kiếm Cửa Hàng Thay Mặt Kính Sony Z2 Chất Lượng Ở Khu Vực Thái Nguyên

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 1/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Huy Dũng mobile cung cấp dịch vụ thay thế màn hình cảm ứng Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra zin, quá trình thay mới ngay lập tức, thực hiện ngay tại cửa hàng, quý khách hàng có thể nhận máy ngay trong ngày.

  - Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra hiện nay là một trong những dòng smartphone với số lượng lớn khách được trang bị nhất, dù được bải quản tốt Mặc dù vậy trong trong khi được lắp đặt cũng sẽ khó tránh khỏi công việc bị va chạm, rơi rớt khiến máy bị vênh, màn hình cảm ứng bị ran nứt, cong, nhòe, tối…

  - Hãy gọi ngay đến Huy Dũng mobile để được giải đáp và thay màn hình lcd Sony Z1/Z2/Z3/Z Ultra một cách trình độ cao và ngay lập tức nhất.

  [​IMG]

  Linh kiện màn hình thay thế được Huy Dũng mobie bảo hành sử dụng, đi theo nhiều chương trình ưu đãi khác.
  Một số thắc mắc của Khách hàng:
  Câu 1: smartphone của tôi bị mẻ màn hình, nhưng máy vẫn dùng tốt, cảm ứng không trục trặc. Vậy tôi có cần thay toàn bộ màn hình hay không? Thay xong màn hình vẫn nhạy giống như máy mới hay không?
  Trả lời: Anh,chị chỉ cần thay mặt kính bên ngoài, sau khi [thaythay thế xong điện thoại vẫn dùng tốt như ban đầu.
  Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được hay không?
  Trả lời: Quý khách có thể thay riêng bộ cảm ứng cho điện thoại để giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của quý khách đang xài thuộc đời nào?Quý khách có thể gọi số hotline để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
  Câu 3: Màn hình tôi bị lem mực và sọc màn hình trong, có thể thay được màn hình hay không?
  Trả lời: Phụ thuộc vào dòng điện thoại quý khách đang dùng mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. anh, chị vui lòng gọi số điện thoại hoặc cầm máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.

  Xem thêm :

  vienvanhoc.org.vn