1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thông Tin Trình Làng Xe Honda Vision 2015 Nóng Hỏi Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một chiếc xe tay ga giá thấp nhất, ít hao nhiên liệu và có thiết kế phù hợp với tầm vóc người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một số lần cải tiến về thiết kế cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản sử dụng động cơ eSP ít hao nhiên liệu đã thu hút sự quan tâm đa số của khách hàng bởi các tính năng độc đáo cho một chiếc xe máy tay ga hiện đại.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có xuất hiện chính thức phiên bản 2015 nên sau khi những hình ảnh về một phiên bản xe Honda Vision có những đặc điểm nổi bật, nhiều người có quyết định mua xe Vision có tâm trạng tò mò và muốn biết mức giá của phiên bản đặc biệt này.  [​IMG]

  Dựa theo một số thông tin từ cộng đồng internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên hình dáng như phiên bản 2014,chỉ có khác là phiên bản này được trang trí thêm mặt nạ Vision trông giống với SH ngoại.

  [​IMG]

  Theo thông tin nhiều cửa hàng Head cho biết mức giá bán đề xuất của phiên bản xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, đại diện Head cho biết có sản phẩm trên cho hay mức giá dao động ở mức 32 000 000 VND. Theo được biết, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được sức mua cao, vì vậy để tìm mua được mức giá đề xuất theo như báo giá trên website của Honda gần như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Các hình ảnh thực tế khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn  Nguồn:

  vienvanhoc.org.vn