1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Suy Nghĩ Chọn Lựa Công Ty Thay Màn Hình Iphone 4s Giá Cực Sock Tại Khu Vực An Giang

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 18/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Vẫn biết chiếc điện thoại iPhone là một món đồ công nghệ đắt tiền, cho nên Tất cả người mua đều khá cẩn thận khi dùng, bù lại đôi khi bạn chẳng thể thoát khỏi những sự cố ngoạn mục.
  Trong quá trình dùng, với số lượng lớn khi không phải vì cố tình mà chỉ vì một tí vô tình khiến bạn làm rớt chiếc điện thoại yêu thương của bản thân xuống đất. Khi chẳng may chiếc iPhone 5 của bạn bị rớt xuống đất thì màn hình lcd sẽ là bộ phận chịu tác động cao nhất, thường xuyên khi máy bị va đập màn hình sẽ bị vỡ, trầy trụa.  [​IMG]
  Chắc chắn khi không may màn hình hiển thị iPhone bị nứt vỡ thì ai trong chúng ta cũng cảm giác thấy đó thật là điều tồi tệ, tuy nhiên đừng quá suy nghĩ nhiều vì bạn 100% có thể tự thay mới màn hình iPhone 5 tại nhà mà không cần thiết có được quá nhiều hiểu biết hay kỹ năng mà một nhân viên sửa chữa smartphone chuyên môn cao phải có. Toàn bộ những gì bạn cần là các vật dụng chuyên để dùng để mở nắp iPhone, như loại tuốc-nơ-vít 5 chấu hình sao để mở ốc trên vỏ máy, một vài thanh kim loại nhỏ có đầu dẹt để mở và giữ màn hình hiển thị. Và cần chú trọng nhất là một màn hình hiển thị iPhone 5 mới.
  để ý sau thời gian tháo hai con ốc giữ màn hình lcd, người dùng phải được lắp đặt thanh kim loại và nạy phần màn hình lcd từ phía dưới lên, vì Phần trên có các cáp kết nối. Để nạy màn hình lên bạn phải cần một chút sức lực nên trong giai đoạn này bạn không cần thiết quá nhẹ tay. Còn công đoạn lắp màn hình mới đơn thuần hơn rất nhiều và chỉ cần một tí dẻo dai.
  Nếu như bạn không đủ tự tin và các dụng cụ cần thiết thì lời khuyên chân thành là đem lại các hàng chữa trị smartphone đáng tin cậy, và nếu may mắn vẫn tồn tại hạn bảo hành thì có thể bạn sẽ nhận được một chiếc iPhone hoàn toàn mới.

  Xem thêm :

  vienvanhoc.org.vn