1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Shop Mobile Chỗ Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Chính Hãng Ở Khu Vực Quận 12

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên chiếc điện thoại iPhone 4S, nút nguồn là một trong những phím cứng có vai trò quan trọng đối với iPhone 4S. Là phím cứng có tần suất được trang bị khá thường xuyên cho nên sau một thời lượng được lắp đặt chắc chắn sẽ khó tránh khỏi việc nút nguồn bị hỏng hỏng. Bạn phải bây giờ cần làm gì nếu không may nút nguồn iPhone 4S của bạn bị hư hỏng.

  ĐT là loại smartphone khá phổ biến rộng rãi ngày nay trên các chợ mua bán, với loại smartphone này, Đa số những tác vụ mà người sử dụng thao tác với máy đều được thực hiện chuyển qua màn hình cảm ứng. bù lại, không do đó mà hãng sản xuất cho qua các phím cứng, các nút cứng phải thường hỗ trợ người mua thực hiện thao tác với máy cho tốc độ tốt hơn, chính xác hơn và một trong những nút cứng thường sử dụng nhất là nút nguồn. Với iPhone 4s, nút nguồn được thiết kế nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của thân máy, rất thuận tiện và gọn nhẹ. Công dụng của nút nguồn ở iPhone 4S là sử dụng để mở, khóa màn hình cảm ứng, chụp ảnh màn hình cảm ứng, Reset, Reboot… thao tác mở và khóa màn hình là thao tác mà con người thường làm nhất khi được trang bị iPhone 4S nên không quá lớn gì lạ khi nói nút nguồn là phím cứng được dùng tối đa trên iPhone 4S. bù lại, có một rắc rối mà rất nhiều người dùng bắt gặp với iPhone 4s của họ đó chính là nút nguồn có dấu hiệu bị hỏng, không thể điều khiển, bị kẹt,…

  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Hiện tượng iPhone 4s hỏng nút nguồn có khả năng xảy ra do 1 số Lý do như:

  - Nút nguồn bị cứng cáp, oxi hóa, gặp khắt khe khi được lắp đặt do máy thường xuyên bị bám bụi và không có làm sạch thường xuyên.

  - Nút nguồn bị bung, biến dạng do va đập mạnh, bị đè nén hoặc rơi rớt từ trên cao.

  - Nút nguồn gặp sự cố do bị ẩm khi chẳng may iphone 4S của bạn bị thấm nước.

  - Nút nguồn bị hư hỏng cũng có khả năng do hư hỏng phần mềm của thiết bị.

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Khi iPhone 4s của bạn gặp rủi ro với nút nguồn, đây quả thực là một trục trặc rất bất tiện đặc điểm khác biệt là khi mở, khóa màn hình. Do đó, nếu không may nút nguồn bị hỏng hỏng thì công việc sửa chữa, thay nút nguồn mới là điều cực kỳ quan trọng.

  - Bước đầu, hãy làm sạch sạch nút nguồn bằng tăm bông tẩm cồn. Nếu bạn biết phương thức bung máy thì bạn cũng có khả năng tháo máy ra để vệ sinh sạch sẽ hơn.

  - tình huống app iPhone bị trục trặc dẫn đến gặp sự cố nút nguồn thì bạn có khả năng thực hiện Restore máy để giải quyết. bù lại, với những trường hợp bị hỏng nút nguồn thì bạn sẽ phải được trang bị ứng dụng Redsnow để giơ máy về chính sách DFU thay mới cho cách thức thủ công. Hãy kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, cài đặt Redsnow trên máy tính và đưa iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - tình huống, tác vụ làm sạch nút nguồn cũng như restore lại máy không đem tới bất cứ khả năng gì trong việc khắc phục sự cố hỏng nút nguồn của chiếc máy thì bạn do đó thay thế nút nguồn mới vì chắc chắn hư hỏng này là do bộ phận phần cứng của máy.

  ngày nay các cơ sở có cung cấp the service thay mới nút nguồn trên thị trường có nhiều Tuy nhiên tác vụ tìm một trung tâm thay mới nút nguồn tin cậy, uy tín thật không dễ. Tại hcm, bạn có khả năng tới cửa hàng Huy Dũng mobile để chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn với trình tự chất lượng, linh kiện chính hãng và giá bán tốt nhất.

  Xem thêm :

  vienvanhoc.org.vn