1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Quái Chiêu Chọn Công Ty May Đồng Phục Công Sở Hợp Style Tại Khu Vực Ở Lai Châu.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 14/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục công sở là nét văn hóa đặc thù của các doanh nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho giá trị thương hiệu và đóng góp lớn trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Dựa vào đó còn mô tả tính cách, thẩm mỹ và tác động đến tinh thần, chất lượng làm việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn thể hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với công ty và lao động của mình. Đồng phục văn phòng đẹp, thời trang sẽ giúp cho hầu hết công ty từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, tự tin trong giao tiếp và gây ấn tượng đẹp với các khách hàng hợp tác trong kinh doanh.
  Vì vậy, việc chọn đồng phục văn phòng làm sao cho phù hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hài hòa với nhãn hiệu doanh nghiệp, doanh nghiệp, và gây tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục công sở đặc trưng,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục văn phòng , song hội tụ lại có một số mẫu đa dạng và được thích nhất

  Chú ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính vì vậy, tong màu vải chính và vải phối phải được chú ý kỹ để thích hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục công sở nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công sở trang phụ, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó cùng màu với màu chính của logo để làm nên sự ưng ý.
  Tóm lại một tổ chức doanh nghiệp không những chọn riêng cho mình một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những công ty, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao hàm nhiều mẫu đồng phục văn phòng nêu trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch xây dựng đồng nhất mẫu đồng phục công sở dựa trên sự giúp đỡ của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục công sở hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của cơ quan.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Cách chọn DN

  vienvanhoc.org.vn

  tại khu vực ở Bình Dương.