1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Phương Pháp Chọn Doanh Nghiệp May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Thời Trang Ở Khu Vực Ở Trà Vinh.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt đối.

  Khi khách hàng đến với Loan Thanh, sẽ được trải nghiệm những dịch vụ như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn chăm chút trong từng mẫu thiết kế với sự tuân thủ tuyệt đối ý tưởng của khách hàng. Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế của Loan Thanh còn bao gồm cả dựng mẫu thiết kế theo mô hình 3D giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục sắp được sản xuất.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ màu cơ bản cho đến màu sắc hiếm cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản giúp quý khách lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi giai đoạn sản xuất của Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều được kiểm soát đạt những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên soạn theo hệ thống may mặc thế giới.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Với những quý khách hàng muốn áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của mình có logo công ty, có thể yên tâm với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Lưu ý chọn xí nghiệp May

  vienvanhoc.org.vn

  phong cách ở khu vực tại Bắc Giang.
Tags: áo sơ mi