1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nokia X, Nokia Xl Bị Vỡ Màn Hình Cảm Ứng Ta Có Nhu Cầu Làm Gì

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 14/7/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khắc Phục Cảm Ứng Nokia X, Nokia XL Bị Vỡ
  Theo điều tra của các hãng sản xuất Smartphone thì trên một Điện Thoại màn hình lcd hiển thị là linh kiện thường xuyên hư hỏng nhất bởi vì kích cở màn hình cảm ứng hiển thị càng ngày càng lớn sẽ dẫn tới màn hình lcd cảm ứng dễ bị sock vật lý dẫn đến vỡ.
  [​IMG]
  vì sao Các bạn do đó đến cửa hàng Bảo Long Mobile để Sửa Chữa, thay mới màn hình lcd điện thoại Nokia X, Nokia XL, Nokia X, Nokia XL :[/b]

  • Chỉ sử dụng màn hình smartphone Smartphone Nokia X, Nokia XL zin 100%.
  • thay thế màn hình cảm ứng Điện Thoại smart Nokia X, Nokia XL tại địa chỉ, trực tiếp sữa chữa.

  the service thay thế màn hình cảm ứng lấy liền tại cửa hàng Sửa Chữa Bảo Long Mobile là một vị cứu tinh với bạn những ai không có quá nhiều thời lượng rãnh rang. thời lượng bắt đầu chỉ xảy ra mức khoảng từ 30 đến 40 phút cho nên quý vị có thể đợi lấy gấp và không phải là chờ quá lâu để chiếc smartphone của bạn có được một màn hình cảm ứng như mới.

  tương tự như một số dòng smartphone khác, Toàn bộ phím bấm vật lý của Nokia XL đều được design trên cạnh smartphone, bao gồm nút nguồn và tăng giảm âm lượng. Trên lớp bề mặt điện thoại chỉ có độc nhất một nút cảm ứng là nút quay về. Lỗ cắm headphone 3,5mm được thiết ở cạnh trên, cổng micro-USB được để ở cạnh dưới điện thoại.

  vienvanhoc.org.vn