1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Những Điều Chính Khiến Tôi Tập Luyện Cùng Với Thành Giáo Viên Các Môn Yoga Dù Với Bất

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Bản thân tôi tập luyện yoga khi đã không còn trẻ. Mặc dù tôi đã ở tuổi bốn mươi lăm nhưng trong phòng vẫn còn rất nhiều người có tuổi cao hơn tôi.Chính tôi tin vào tuổi tác chưa hẳn sẽ là rào cản mà là 1 cái có lợi.
  Nếu bạn vừa bước sang tuổi tác có tuổi. Nghĩ về sự việc học động tác yoga có vẻ như là có thể khiến tất cả các bạn nhụt chí rất đặc biêt ví dụ như là bộ môn hot yoga, nó thật ra còn nguy hiểm hơn nữa. Bên ngoài toàn sẽ là những người tham gia ít tuổi, mạnh khỏe, cơ thể bền. Nó có vẻ như chỉ có thể thích hợp dành cho các người chưa có nhiều vết nhăn, hai vai vẫn còn vững bền. Phần lớn hình thế ngã nghiêng kì lạ càng làm thêm các điều lo sợ. Nhưng yoga không đúng là “kém hơn” hoặc “nhiều”. Trừ khi các bạn đang so sánh cho bạn so với thời gian bạn lớn lên cùng với sẽ trưởng thành dần ở trong cuộc sống.
  Chính tôi sẽ là một con người đã luyện tập yoga đã cao tuổi bởi vậy chính tôi muốn thể hiện rằng tôi đã luyện tập từng trải qua rất nhiều thể loại môn yoga riêng biệt ở trong nhiều hơn 15 năm trời. Điều đó đồng thời chính là chính bản thân tôi không phải chính là người mà kém kinh nghiệm. Nhưng mà chính bản thân tôi cảm thấy thiếu tự tin trong khi chính tôi mong muốn sẽ là giáo viên chỉ dẫn luyện tập yoga. Đột nhiên bản thân tôi thấy như là chính cơ thể mình già, cơ thể mất đi sự hoạt bát, sơ cứng kèm với những lo lắng – chính bản thân tôi tự hỏi có liệu rằng chính mình sẽ có thể làm điều đó.
  Nhưng mà dưới này là nhiều lí giải tại sao mà tôi được biết là thì bản thân tôi cũng có thể và tôi có thể chắc chắn rằng bất cứ ai ở lứa tuổi giống như là tôi hay là cao tuổi tác hơn thì cũng đều có thể học tập và huẫn luyện môn yoga.
  nhung-dieu-luu-y-khi-luyen-tap-yoga-phuong-dong.jpg
  1. Các bạn từng trải nghiêm.
  Các bạn mang những kinh nghiệm đến lớp học. Lúc trải qua nhiều, bạn càng sẻ chia Yoga tới suy nghĩ đậm sâu hơn. Sự thực là cũng vì mức tuổi mà tất cả các bạn nhiều hơn các điều lo lắng, buồn bã. Điều đó đúng là những thứ ấy mà bạn cần vượt qua để tìm được cảm nhận sự thoải mái ở trong những tư thế của chim bồ câu, những tư thế 1 nửa của chim bồ câu hoặc các tư thế thư thả như xác chết (Savasana).
  2. Chúng ta có khả năng thành hình tượng
  Chúng ta có đủ kinh nghiệm sống để những thành viên tin tưởng rằng bọn họ đều có thể chia tới các bạn nhiều điều đáng quý. bọn họ có đủ thông minh để mà có thể biết là tất cả các bạn sẽ không bao giờ ngưng lại tìm hiểu. Chúng ta đều có thể trở thành hiện tượng dành cho các ai cũng có tuổi giống chúng ta các người mà có lẽ cũng có nhận thấy là không bằng thoải mái đối với những huấn luyện viên ít tuổi. Tất cả các bạn chứng tỏ được cho các con cháu trong họ hàng bạn cả đa số người mà trẻ tuổi là bạn có khả năng làm rất nhiều thứ ý nghĩa với đời sống – rằng một nếp suy diễn có tính lạc quan thì sẽ luôn có lợi hơn cho dù có ở tất cả tuổi tác nào.
  3. Chúng ta luyện tập những phương pháp luôn luôn có xu hướng tích cực
  Khi tất cả các bạn vào tầm tuổi đã già, đặc biệt hơn khi các bạn chính là phái đẹp, chúng ta thường có lựa chọn giấu mình đi chỗ khác. Đó thực sự là vấn đề trong xã hội lúc này nơi các người trẻ tuổi luôn luôn được đánh giá là tuyệt và đối với phương hướng ủng hộ đến 1 cách sống thoải mái. Các bạn thoải mái mắc phải các lỗi và lại ít để tâm tới vẻ ngoài của bản thân mình. Có một điều may mắn là tất cả các bạn rèn luyện đạt được phương pháp không phải tới mức quá sợ mọi thứ những người khác nghĩ về chính bản thân mình – điều này thích hợp về suy nghĩ của người mà rèn luyện môn yoga.
  4. Tất cả các bạn hiểu rõ bộ mon yoga
  Bạn rất có thể sẽ ám ảnh một chút tới những khuyết điểm ở cấu tạo cơ thể mình nếu như bạn đang có được phản ứng tích cực cho vấn đề về độ tuổi. Không hẳn chính là bạn không mong muốn 1 cơ thể cân xứng tuy nhiên bạn lại coi trọng những điều có giá trị trong con người hơn. Chúng ta học phương pháp để đề cao khỏe mạnh nắm giữ được mà không phải là thử thách giới hạn sức chịu đựng của bản thân. Chúng ta đều quan tâm đến kết nối ở giưa thân, tâm, trí. Hai phần ba đời thật sự được diễn ra ở bên trong nghĩ suy cùng với đó tâm hồn của chúng ta cùng với đó các bạn có đủ độ sâu sắc để mà dành sự quan tâm của mình trong nơi chính xác.
  Là vì các lí luận trên đây nên tôi khởi đầu cái việc

  vienvanhoc.org.vn

  của mình. Tôi hi vọng tất cả bạn sẽ đều đăng kí, tất cả độ tuổi, tất cả nơi.