1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lý Do Iphone 5 5s Bị Nóng Khi Sạc

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Lý Do Iphone 5 5s Bị Nóng Và Tốn Pin Và Phương Thức Giải Quyết
  Là một trong những dòng smartphone iPhone 6 mang tới cho người sử dụng rất nhiều chức năng ích lợi. Tuy nhiên, với số lượng lớn người dùng thấy rằng iPhone 6 luôn luôn bị nóng. Vậy nguyên nhân do đâu và phải bây giờ cần làm gì để xử lý. các bạn cùng follow page để biết câu trả lời.
  Lý Do Iphone 6 Bị Nóng: sử dụng nắp lưng quá dày hoặc quá kín làm che hết phần quạt tản nhiệt làm iPhone nóng lên ngay tức khắc.

  Khi chơi game trên máy tính: Khi chơi game, các đồ họa nặng, sau một thời lượng máy sẽ nóng lên bởi thời gian đó CPU sẽ cử động với năng suất nhiều nhất do đó gây ra hiện tượng nóng máy. do đó bạn cho nên để smartphone iPhone 6 nghỉ một thời gian trong quá trình chơi game trên máy tính hoặc tắt hết các phần mềm khác quá trình chơi game để tránh lớn nhất biểu hiện nóng máy này.

  vienvanhoc.org.vn  thiết kế bảng mạch: Ngoài chất liệu sản xuất thì design của main cũng picture hướng rất lớn đến nhiệt lượng mà máy tỏa ra. hầu hết các phụ kiện điện tử đều tỏa nhiệt khi cử động và smartphone iPhone 6 di động cũng không là ngoại lệ. smartphone iPhone 6 giống như một máy vi tính thu hẹp, nó có đầy đủ các bộ phận như bộ xử lý bộ vi xử lý, bộ nhớ RAM, ổ đĩa cứng ổ nhớ flash. Trên computer, đa số mọi người có khả năng sử dụng các luồng không khí cho quạt hút và quạt đẩy để giao chúng ra ngoài thông qua các khe tản nhiệt.,Tuy nhiên smartphone iPhone 6 lại chẳng thể thi hành điều đó do các hạn chế vật lý kích thước cho nên việc điện thoại iPhone 6 bị nóng là điều chẳng thể tránh khỏi.
  [​IMG]
  Các Kiểu Hạ Nhiệt Cho Iphone Bị Nóng Máy Khi Được Trang Bị

  - Hạn chế lớn nhất tình trạng sạc pin iPhone bằng dây cáp nối với máy tính bởi như thế iPhone rất dễ nóng máy
  - không nên chơi game hay xem Video liên tục trong lâu ngày vì như vậy máy sẽ vô cùng nhanh nóng và giảm lượng pin nhanh đáng bận tậm. Hãy để cho máy có thời gian nghỉ, đây cũng là Các kiểu bạn khiến cho máy giảm nhiệt
  - Hạn chế được lắp đặt linh kiện ốp lương hay ốp viền iPhone 6 để máy có khả năng bộ phận tản nhiệt thông thường
  - Tránh dùng chức năng dẫn lối trên Map: chức năng chỉ đường trên Map phải thường ngốn nhiều Cục pin, cũng như tạo ra các vấn đề quá nhiệt cho smartphone. cho nên nếu thực sự chẳng cần thì không nên dùng app này hay không để phần mềm này chạy ngầm.
  - Tắt bớt các app chạy ngầm trong máy

  Bài viết đã Hướng dẫn các bạn cách thức xử lý iPhone 6 bị nóng. Với phương pháp này các bạn đi trước thêm vài thủ thuật nhỏ để giúp cho chiếc iPhone 6 của bạn mát hơn rồi.