1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lựa Chọn Màu Sơn Công Xưởng, Cách Thức Chọn Màu Sơn Theo Phong Thủy

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/5/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cách Chọn Lựa Màu Sơn Tường Theo Xu Hướng Phong Thuỷ
  [​IMG]

  sắc màu trang trí cho nhà máy cửa sẽ được chọn lựa dựa theo nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người mua. tuy nhiên không nên quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ do đó giảm thiểu được lắp đặt chứ đề phòng bỏ.

  Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Đổi Mới Phong Cách Bằng Sắc Màu:

  - Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường xuyên phù hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay thư giãn. Chúng làm ra hiện trạng tâm lý khả quan và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động sự sáng chế và chọn lựa smart cho văn phòng và phòng bếp.
  - Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, mang tới cảm giác thư thái thường được dùng đến cho những chỗ nghỉ dưỡng như nhà tắm, phòng riêng.
  - Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường xuyên được dùng đến hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu trung tính tối tăng cường sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này.

  vienvanhoc.org.vn  [​IMG]
  Những nguyên tắc khi chọn màu sơn:
  dùng đến sơn tường như là màu nền: mẹo để lựa chọn màu tường hoàn chỉnh nhất là lựa chọn màu có thể phối hợp cộng thêm Toàn bộ các vật dụng bài trí trong nhà. Hãy xem màu của tường có thể nói màu nền, khách hàng có thể phối với màu của các sản phẩm khác như: đồ sử dụng bài trí trong nhà, mảnh thảm trải sàn, cây cảnh…. có thể nói các điểm sáng khác nhau trong nhà.