1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Iphone 4/4s/5/6 Bị Mất Nguồn Cần Làm Việc Gì Để Xử Lý

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 22/8/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Tự Tay Giải Quyết Và Sửa Iphone 4/4s/5/6 Bị Mất Nguồn

  Bạn đã gặp hiện trạng iPhone mở nguồn, không lên, mất nguồn chưa hay chỉ nghe qua thôi ? Đây là một lỗi khá phổ biến rộng rãi ở các hệ máy iPhone 5/5S/6/6 Plus này. Nhưng hầu hết đều dựa theo lợi ích của mình làm đại một Biện Pháp nào để lên hay không thì “tuỳ cơ ứng biến” nếu gặp trường hợp hư hỏng nhẹ mà bạn đã mang ra cửa hàng chữa trị thì có vẻ có thể nói rất thiệt cho bạn.

  BIỆN PHÁP XỬ LÝ TÌNH TRẠNG IPHONE 6 BỊ MẤT NGUỒN

  Bạn cắm cáp iPhone 5/5S/6 Plus vào máy tính hay máy tính xách tay có kèm iTune, bật phần mềm iTune lên và nhấn giữ tập hợp hai phím Power & Home của iPhone đồng thời, sau một lúc máy sẽ lên nguồn lại. Đây chỉ là giải pháp khắc phục ngăn hạn. Bạn có khả năng nghiên cứu Lý do đích xác để không bị iPhone vẫn tự tắt nguồn lại lần nữa. Cũng có thể do một app nào đó bạn không được phép cài trên phiên bản iOS mà bạn đang được trang bị bạn có khả năng xoá nó đi và thử tắt bật nguồn lại

  vienvanhoc.org.vn  [​IMG]

  QUY TRÌNH TEST, CHỮA TRỊ IPHONE 4, 4S, 5, 5S MẤT NGUỒN TẠI MINH PHÁT MOBILE

  Bước 1: Các cộng tác viên test tình huống máy, khám phá nguyên nhân mất nguồn. Nếu người tiêu dùng không muốn hoặc chưa muốn sửa Minh Phát Mobile tuyệt đối không thu một khoản tổn phí nào cho việc kiểm tra.
  Bước 2: bắt đầu động tác sửa chữa, dựa trên sự cố đã bị đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán, công vụ sửa chữa được bắt đầu ngay tại chỗ, bạn có khả năng trực tiếp theo dõi thao tác của kỹ thuật viên chúng tôi.
  Bước 3: sau khi sửa iPhone mất nguồn hoàn thành. test kiểm tra lại máy, để đảm bảo thiết bị của bạn đảm bảo chưa, tránh những sai sót nhỏ khiến bạn phiền lòng, hay thời lượng phải đi bảo trì sau
  Bước 4: Viết Phiếu bảo trì, dán tem bảo trì cho khách

  Ngoài tác vụ sửa chữa smartphone Iphone mất nguồn chúng tôi cũng sửa các dòng khác


  [​IMG]
Tags: iphone