1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hình Ảnh Xuất Hiện Xe Honda Vision 2015 Nóng Nhất

Thảo luận trong 'Tìm đại lý , nhà phân phối' bắt đầu bởi bacusa, 20/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi có mặt tại VN xe Honda Vision được biết đến là một dòng xe tay ga giá thấp nhất, tiết kiệm xăng và có hình dáng phù hợp với tầm vóc người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Trải qua nhiều lần phát triển về thiết kế cũng như động cơ, xe Honda Vision phiên bản sử dụng động cơ eSP tiết kiệm nhiên liệu đã gây chú ý sự hứng thú đa số của khách hàng vì những chức năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga phong cách.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có xuất hiện chính thức phiên bản 2015 nên sau khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những chi tiết khác biệt, nhiều khách hàng có ý định mua xe Vision cảm thấy tò mò và muốn biết mức giá của mẫu xe cá tính này.  [​IMG]

  Như theo một số nguồn tin từ các trang mạng thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên kiểu dáng như mẫu cũ,chỉ có khác là phiên bản này được trang trí thêm mặt nạ Vision nhìn không khác gì với SH ngoại.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về mức giá bán đề xuất của mẫu xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, nhân viên Head cho biết có loại hàng trên cho biết mức giá dự kiến ở mức 32 triệu đồng. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là dòng xe ga có mức giá phù hợp nên thu hút được người mua cao, do đó để tìm mua được đúng giá niêm yết theo như báo giá trên we của Honda hình như là điềy không thể.

  [​IMG]

  Một số hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn


  vienvanhoc.org.vn  Nguồn:

  vienvanhoc.org.vn