1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hiểm Nguy Khi Thay Vỏ Htc One M8 Tại Khu Vực Ở Hải Dương

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 8/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  HTC One M7 là sản phẩm Smartphone sang trọng, vô cùng được chào đón trên thế giới. Một thế hệ có đầy đủ những điều kiện để được mong chờ theo “mốt”: tính năng, thiết kế và thương hiệu đẳng cấp. Nhưng, khi HTC One M7 được quá nhiều người dùng trên thế giới, thì chỉ riêng nó đã không còn đủ sức để khẳng định đẳng cấp của người sử dụng HTC One M7 luôn được giới đại chào đón, chỉ cần một phiên bản mới vừa ra mắt, thì ngay sau đó có những bức hình chứng minh đại gia A, đại gia B nào đó đã mua những sản phẩm đầu tiên. Chỉ như thế đã đủ thể hiện được sức hút của HTC One M8 . Nhưng, khi cả phần lớn thế giới có HTC One M7 , thì dù có được sản phẩm đầu tiên, cũng không còn khẳng được đẳng cấp của những người sở hữu đầu tiên nữa.

  Vậy, thay vỏ mới HTC One M8 thì sao? Ý tưởng nghe thật “sang chảnh” nhưng lại đang rất được chào đón trong giới thượng lưu. Bấy giờ, HTC One M7 không còn chỉ là điện thoại bình thường của bạn nữa, nó như một vật trang sức, một sản phẩm thể hiện vị trí của bạn và dĩ nhiên, nó cũng sang trọng hơn trước rất nhiều.
  [​IMG]
  Bạn muốn thay một chiếc “áo” mới cho HTC One M8 nhưng vẫn lo lắng về giá cả ? Đừng lo, Huy Dũng Mobile có thể bảo đảm với bạn về giá cả và chất liệu luôn đấy. Việc thay vỏ mới sẽ giúp chiếc HTC One M8 của bạn “thoát xác”, mang lại một vẻ đẹp mới rất sang trọng nhưng cũng không ảnh hưởng đến tính năng máy như làm yếu sóng, yếu wifi, hao pin, nóng máy,…

  Quyền lợi khi thay vỏ HTC One M7
  • Bảo hành từ 3- 12 tháng tuỳ loại.
  • Thay vỏ HTC One M8 5 chất lượng cao. Cam kết không bay, tróc màu.
  • Bảo hành vỏ (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
  • Thay thế tại chỗ, trực tiếp trước mặt khách hàng.
  • Cam kết thời gian thay thế từ 60 – 90 phút.
  • Tặng Gift card hậu mãi + dán tem bảo hành.
  Việc thay thế diễn ra khá nhanh, khách hàng khi nhận máy vui lòng kiểm tra kỹ lại vỏ, nếu phát hiện có tì vết có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật xem lại và đổi một vỏ khác.

  Hãy cùng Huy Dũng Mobile sáng tạo vẻ đẹp mới cho HTC One M7 của bạn.

  Xem thêm : Phải làm gì Tìm địa chỉ

  vienvanhoc.org.vn

  giá tốt ở khu vực ở Sài Gòn