1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Giới Thiệu Thầy Giáo Giảng Dạy Lớp 1 Tại Nhà

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AllenTran, 27/3/15.

 1. AllenTran

  AllenTran VIP Member

  Trước hết, những bậc phụ huynh cũng như bạn dạy kèm dạy kèm lớp 1 cần chú ý các điều sau lúc gia sư các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: các bé phải được giảng dạy vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi & trả lời mạch lạc.
  • Làm quen hiện có ba môn học thiết yếu: môn toán, TV & anh văn. Đặc biệt gồm môn học Tiếng Việt,

  vienvanhoc.org.vn

  phải hướng dẫn cho bé cách uốn giọng & sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. gia sư lúc kèm anh văn có thể triển khai cách học dựa vào các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ & các trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn phụ huynh đã tin tưởng và sử dụng Công ty gia sư lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập & công tác tốt!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là sinh viên tiếng anh đã tốt nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Thời nay công ty chúng tôi hiện cần 1 đến 2 giáo viên giảng dạy tại những trường mầm non cho con em chuẩn bị vào lớp 1. các cháu bắt đầu học tiếng anh chưa thiết yếu tiếng anh quá cao siêu mà chỉ cần những thứ căn bản từ đầu cho con em tiếp cận gồm anh văn. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm anh văn chuẩn công ty chúng tôi không nhận gia sư phát âm tiếng địa phương. gia sư phải có đi dạy nhiều năm ưu tiên những dạy kèm đã T.Nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy đặc biệt là lứa tuổi các cháu tiểu học hoặc các trẻ mầm non thì càng chất lượng. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 & chiều thứ 6 + hiện có 1 buổi hiện sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu gia sư có phương tiện đi lại như xe máy là giỏi nhất để đảm bảo thời gian học của con em.

  [​IMG]

  Nếu các bậc phụ huynh cần tìm giáo viên dạy lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn tốt nhất

  [​IMG]