1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Dịch Vụ Thu Âm Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại Tp.hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Giải Trí - Phim - Nhạc - Ảnh' bắt đầu bởi MichaelLam, 18/4/15.

 1. MichaelLam

  MichaelLam VIP Member

  phòng thu HIT Production Khai trương từ đầu năm 2000, với quản lý là nghệ sĩ đàn guitar Phạm Tuấn Anh. Dù thành lập chưa lâu nhưng phòng thu của chúng tôi đã nhận được những ý kiến phản hồi tích cực của người yêu nhạc. phòng thu âm HIT Production không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ để đáp ứng tố nhất đến quý vị yêu nhạc cũng như cho ra các sản phẩm chất lượng nhất. Với tất cả nhân viên hoạt động lâu năm, HIT Production luôn hướng tới những thay đổi mang tính sáng tạo, luôn cố gắng không ngừng nghỉ để nắm bắt xu hướng âm nhạc hiện đại. Với những yếu tố trên M-talk luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn trẻ toàn quốc

  đường dây nóng: 0906.797.005 để đặt lịch thu

  M-talk là địa chỉ tin cậy và luôn được đánh giá cao bởi các nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như M. naïve, Minh Vương, Hồ Quang Hiếu, Phương Thanh, Trần Lập, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Yến Chibi, Thanh Thảo My, Link Lee….với nhiều ca khúc trở thành hít lớn.

  [​IMG]  Chúng tôi luôn đồng hành cùng các chương trình giải trí nổi tiếng hiện nay, cung cấp các dịch vụ âm nhạc chất lượng, các bản beat và demo cho chương trình

  Thời gian vừa qua HIT Production được vinh dự nhận giải thưởng cho 2 bản phối của ca khúc Chênh vênh và để dành. là kết quả của sự cố gắng không ngừng của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của HIT Production.

  HIT Production muốn đi đầu trong việc mở ra nhiều cơ hội thể hiện khả năng âm nhạc của các bạn trẻ hiện nay. HIT Production chúng tôi luôn rộng cửa để chào đón các bạn trẻ yêu âm nhạc. Vừa có đội ngũ nhân viên nhiệt tình vừa có hệ thống âm thanh được đầu tư công phu sẽ gop phần không nhỏ vào bản thu âm của bạn thêm phần chuyên nghiệp và chất lượng hơn . Thêm nữa bạn sẽ được tư vấn thêm các kỹ thuật thanh nhạc để chủ động xử lý khi thu âm. Ước muốn sở hữu một đĩa nhạc của riêng mình đang nằm trong tầm tay của bạn.

  Đến với M-talk tài năng âm nhạc của bạn chắc chắn sẽ được tỏa sáng

  liên hệ ngay với phòng thu để được tư vấn :


  [​IMG][/cente]
  Nguồn:

  vienvanhoc.org.vn