1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Kiếm Showroom Phân Phối Dàn Áo Xe Sh Ý Giá Mềm Tại Khu Vực Tuyên Quang

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  SH giá nhập ngang ô tô được người Việt mua vì sĩ diện?

  Với một nước thuộc hạng nghèo như Việt Nam, việc nhiều người dân bỏ 13.000 USD chỉ để mua một chiếc xe máy được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn là mua xe".
  [​IMG]
  Sĩ diện mua được bằng tiền

  Honda SH nhập khẩu là mẫu xe tay ga 150 phân khối, kiểu dáng đã trở nên lỗi thời cộng nghệ lạc hậu đa được bán trên thị trường với một cái giá không hề rẻ 13.000 USD (khoảng 270 triệu đồng).. Nhiều người sẽ chọn mua một chiếc xe hơi Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiết xe ô tô cũ với số tiền này. Nghe tưởng chừng như vô lý, lại xảy ra trên chiếc “xe nhập” hai bánh từ Ý.
  [​IMG]
  Tại Việt Nam, Honda SH từ lâu đã là thước đo thể hiện đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người. Đi một chiếc SH ra đường sẽ khiến phái mạnh là các phái mạnh “thể hiện” đẳng cấp, dễ dàng thu hút ánh mắt từ của phái đẹp và cũng khiến các cô gái ngồi sau tự hào về bạn trai mình.

  Bắt được tâm lý chuộng SH, cuồng SH đó nên các đại lý thổi giá vô tội vạ, đỉnh điểm vào cuối 2013 xe có giá lên tới 13.000 USD (tương đương 270 triệu đồng) - một số tiền không hề nhỏ với một đất nước mà thu nhập bình quân đầu người thấp (GDP đầu người 2.300 USD/người/năm).

  Giá SH Italia chỉ có giá từ 3.330-3.380 Euro tùy theo từng phiên bản – theo thông tin tại website Hoda Italia SH được bán với giá chỉ 600 Euro tại nhiều trang rao vặt ở nước ngoài vì tại đây người ta không quan tâm đến xe hai bánh. Đối với nhiều người Việt SH là một món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của mình, họ sẵn sang bỏ ra số tiến gấp 3 lần để mua một chiếc SH nhập khẩu thay vì SH Việt

  Cuộc “săn” SH nhập

  Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150. Nhưng kể từ khi Honda Việt Nam tung ra SH thế hệ mới 2013, giá giảm tới 40% xuống còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập đời 2013 lúc đó có thiết kế giống hệt nên không hút khách. Do đó, hững chiếc xe đời cũ được “truy tìm” để chứng tỏ “đẳng cấp”

  Giá thành của một chiếc xe được đo lường dựa trên hai yếu tố là giá trị và giá trị vô hình của chiếc xe đó. Chính sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã đẩy giá trành lên cao khi mà giá trị không đổi thậm chí giảm đi (vì kiểm dáng và công nghệ đã không còn phù hợp). Để mua SH người ta phải bỏ ra thêm 5.000USD cho cái mà họ gọi là đẳng cấp
  [​IMG]
  Nhiều người mua về mới giật mình phát hiện, xe của mình đắt gấp 3, gấp 4 lần xe trong nước nhưng cũng chẳng tốt hơn là bao.

  Việc lên đời xe SH Việt 2014 thành SH Ý 2010 nhập đang là một trào lưu cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng tới

  Nguồn:

  vienvanhoc.org.vn

Tags: DAN AO SH Y