1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Dạ Kiếm Cửa Hàng Chuyên Cung Cấp Pin Iphone 5s Đằng Cấp Ở Khu Vực Cà Mau

Thảo luận trong 'Thông tin mua sắm - Tiêu dùng' bắt đầu bởi bacusa, 15/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  thay mới Cục pin iPhone tại gia, công việc không hề khó!

  Sau một thời lượng được trang bị, pin của iPhone cũng sẽ Tương tự như Thỏi pin của những dòng smartphone khác là bị giảm thời lượng dùng, đến khi này để có khả năng dùng thông thường người dùng sẽ cần thay mới Thỏi pin iphone mới cho chiếc điện thoại của mình. nhiều người vẫn nghĩ việc thay Thỏi pin cho iPhone là một việc rất rối rắm Tuy nhiên thật tế bạn toàn bộ có thể thực hiện điều này tại nhà.

  Apple cho biết, thường xuyên thì sau khoảng 400 đến 500 lần sạc tràn full charge thì Cục pin iPhone sẽ chỉ còn khoảng 80% khả năng lưu trữ. Khi Thỏi pin của máy bị giảm giá trị lưu trữ thì bạn sẽ chẳng thể sử dụng trong thời lượng lâu như ban đầu. mỗi khi bạn thấy rằng Cục pin iPhone của bạn chẳng thể sử dụng hết 1 ngày khi bạn chỉ được trang bị những tính năng thông thường thì có lẽ đã đến lúc bạn cần thay mới pin iPhone mới.

  thay thế vì mang máy ra tiệm, bạn hoàn toàn có khả năng tự thay mới Cục pin iPhone tại nhà và Bài viết này sẽ mách nhỏ cho bạn phương thức thực hiện công vụ thay mới Thỏi pin iPhone ngay tại nhà.

  Thực tế, cho dù được biết đến là một chiếc smartphone có Cấu tạo rất chắc hẳn Mặc dù vậy bạn vẫn có thể dễ dàng tháo chiếc iPhone ra mức khoảng 10 phút chỉ với một chiếc tua vít.

  Để đảm bảo sau khi thay thế Cục pin máy có khả năng hoạt động như lúc mới mua thì bạn cần lưu ý phải mua đúng Cục pin iPhone zin Apple và phải mua đúng chủng loại. Dưới đây là bảng các người mẫu Cục pin theo từng biến thể iPhone để bạn tham khảo.
  iPhone 4: 616-0520 hoặc 616-0513
  iPhone 4S : 616-0580
  iPhone 5: 616-0613
  iPhone 5C: 616-0667
  iPhone 5S: 616-0728

  Những vật dụng cần sắp sửa để bắt đầu thay thế Cục pin iPhone gồm một tuốc nơ vít tiêu chuẩn Phillips 00, một máy móc để nậy lên bằng nhựa, cốc hút và một chiếc tuốc nơ vít Pentalobe chuyên dùng để tháo 2 ốc vít loại cạnh sao phía bên dưới iPhone.

  thay mới pin iPhone 5 5C hoặc 5S

  Bước 1. Tắt điện thoại của bạn nhờ vào giữ nút nguồn, Tiếp đó vuốt nút trên màn hình hiển thị sang bên phải.

  Bước 2. được lắp đặt tuốc nơ vít Pentalobe để tháo bỏ hai ốc vít ở cạnh dưới của iPhone. Nhớ giữ Toàn bộ các ốc vít ở khu vực dễ tìm kiếm vì chúng nhỏ nên rất dễ bị thất lạc.

  Bước 3. Bước tiếp theo bạn cần được trang bị cốc hút đặt trên nút Home hoặc một trong 2 bên của nói sau đó sử dụng lực cường độ mạnh để tháo ra. đề nghị ở giai đoạn này là bạn phải mở được một khe hở vừa đủ để có thể nâng và mở tấm màn hình lcd ra.

  lưu ý: Bạn cần phải đặc điểm khác biệt cẩn trọng trong bước này nếu chiếc smartphone mà bạn đang thay pin là iphone 5s. Nếu bạn kéo màn hình cảm ứng quá xa thì cáp Touch ID kết nối với nửa dưới của smartphone có thể không quá khó bị hỏng.

  Bước 4. Bạn được lắp đặt dụng cụ đã chuẩn bị sẵn để nâng dần dần từ cạnh dưới lên hai cạnh ở song phương.

  Bước 5. Bạn có khả năng thay Cục pin mà không cần thiết ngắt truy cập màn hình hiển thị từ điện thoại, Tuy vậy sẽ phải giữ cẩn trọng ở một góc vuông độ trắng trong trong lúc thi hành. Để tháo màn hình lcd iPhone ra bạn cần phải dùng đến dụng tuốc nơ vít Philips 00 để tháo các mảnh hợp kim được lắp đặt để protect cáp của màn hình điện thoại. Tiếp đó, bạn phải thật thận trọng khi nhấc màn hình hiển thị ra khỏi.

  Bước 6. sau thời gian tháo tấm kim loại ra thì Tiếp đó bạn cần tháo 2 ốc vít từ các miếng hợp kim này và nhấc những giắc nối giữ Thỏi pin với bảng mạch chủ ra. thường thì mỗi biến thể iPhone không giống nhau sẽ có khả năng có đôi địa điểm khác biệt Tuy vậy nhìn chung các khu vực hầu như đều tương tự như trên iPhone 5.

  Bước 7. Hãy thử kéo tấm nhựa phần dưới Cục pin để nâng Thỏi pin lên, bạn có thể lấy các vật để nậy một cách thận trọng, không được lắp đặt rất nhiều vất vả vì có khả năng làm hỏng có hại các cụ thể vây quanh.

  Bước 8. sau khi bạn đã có thể lấy pin cũ ra một cách thức không nguy hiểm thì bạn phải cần đặt pin mới vào lại máy một cách cẩn trọng. êm dịu ấn nó vào địa điểm và vít các mảnh kim loại xuống để protect. Nếu bạn đã tháo bỏ 100% màn hình lcd, đăng nhập lại cabble, đặt đúng vào địa điểm và ráp lại như ban đầu. Có 1 bí quyết nhỏ để biết bạn đã lắp các cận cảnh đúng khu vực chưa đó là khi bạn lắp 2 ốc Pentalobe ở cạnh dưới nếu bạn thấy không bị chèn ép thì có nghĩa là bạn đã lắp đúng địa điểm và trái lại nếu thấy bị chèn ép thì có nghĩa là bạn lắp các cụ thể chưa đúng.

  Bước 9. Nếu điện thoại của bạn không lên nguồn, đừng quá lo lắng, có khả năng viên pin đã bị xả 100%, thử truy cập với thiết bị sạc và chờ cho điện thoại bật lên.

  cách thức thay Thỏi pin iPhone 4 hay 4S

  tác vụ thay Cục pin iPhone 4, 4s khác nhau chuyên biệt đối với thay Cục pin iPhone 5 cơ bản là thiết bị cần thiết chỉ đơn giản là một chiếc tuốc nơ vít. Một số phiên bản iPhone 4 có ốc vít chuẩn mực Philips 00, nếu bạn thấy iPhone của bản thân có vít sao năm cánh, tình huống đó bạn sẽ phải cần mua một tuốc nơ vít Pentalobe mới có thể mở được máy.

  Bước 1. Bạn giữ nút nguồn vài giây mỗi khi thấy ra mắt thanh trượt thì bạn vuốt thanh trượt trên màn hình hiển thị sang bên phải để tắt máy đi.

  Bước 2. dùng tuốc nơ vít Philips 00 hoặc Pentalobe để tháo hai ốc vít ở bên dưới ở iPhone.

  Bước 3. sau khi tháo ốc vít ra bạn hãy đẩy trược vỏ lưng trên iPhone 4 lên Phần trên vài mm rồi nhấc ra.

  Bước 4. Tiếp đến bạn cần tháo các ốc vít nối pin với bo mạch chủ của máy một cách thật cẩn trọng. Iphone 4S sẽ có 2 con ốc bạn phải cần tháo.

  Bước 5. được trang bị dụng cụ nâng bằng nhựa thận trọng nhấc đầu nối của Cục pin lên.

  Bước 6. tiếp theo bạn sử dụng một tấm nhựa để kéo Thỏi pin và giao phó pin cũ ra khỏi smartphone. Vì Thỏi pin Iphone được dán không biến đổi vào một vị trí bằng keo do đó chắc hẳn để kéo nó ra bạn cần dùng một lực đáng bận tậm. Kéo miếng nhựa mạnh dần, rồi sử dụng máy móc đẩy lên một cách thức thận trọng.

  Bước 7. Lắp Cục pin mới vào đúng địa điểm và lắp các ốc vít lại như cũ.

  Bước 8. hoàn thành tác vụ thay Cục pin bằng công việc lắp lại ốp lưng của máy và gắn 2 ốc vít ở bên dưới vào, Tiếp theo bạn hãy gắn sạc cho pin mới nhé.