1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cty Kinh Doanh Đồng Hồ Nam Cao Cấp Efr-507d-7a Tại Quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi MichaelLam, 28/5/15.

 1. MichaelLam

  MichaelLam VIP Member

  Cũng với thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng như chiếc đồng hồ nam dây inox giá rẻ EFR-507D-7A, đồng hồ nam dây inox cao cấp EFR-507D-1A lại bật hẳn một cá tính riêng chỉ nhờ vào sự khác biệt về màu sắc.  [​IMG]

  Mặt đồng hồ nay đã mạnh mẽ hơn với sắc đen huyền bí, làm nổi hẳn những vòng số trắng nhỏ xinh xếp kín và ba mặt số phụ với viền màu đồng.

  Đồng hồ nam dây inox giá rẻ EFR-507D-1A không hề khiến người đeo thêm sự già dặn khi mang màu đen ấy, ngược lại, nó còn khiến chủ nhân mình thêm năng động nhờ vào sự phối hợp giữa các màu sắc tươi sáng gói gọn trong mặt đồng hồ nhỏ nhắn.


  [​IMG]

  Giá Bán : 1,700,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ Inox

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

  Sự chăm chút cho chiếc

  vienvanhoc.org.vn

  EFR-507D-1A còn được thể hiện ở từng chi tiết của đồng hồ. Các mảnh kim loại không gỉ mạ bạc lấp lánh và gãy gọn khớp cùng nhau tạo nên dây đeo thật mạnh mẽ. Lớp khóa của đồng hồ khá cổ điển nhưng lại thật sự chắc chắn khi giúp đồng hồ ôm trọn cổ tay người sử dụng. Những núm vặn ở một bên đồng hồ thường bị bỏ qua cũng được thiết kế hết sức kỳ công.  Chiếc đồng hồ nam dây inox thời trang EFR-507D-1A là một tác phẩm nghệ thuật vĩ đại mà Casio đã trao gửi đến cho các fan của mình. Hãy tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình cùng chiếc đồng hồ cao cấp EFR-507D-1A này tại Đồng hồ Gia Bảo nhé!


  [​IMG]