1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Thay Màn Hình Ipad Mini Chất Lượng Tại Khu Vực Ở Ninh Thuận

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 7/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Màn hình Máy tính bảng là một trong những điều đặc biệt của “Qủa táo khuyết”. Do bất cẩn, mặt trước Ipad Mini bị rạn hoặc đơ cảm ứng, phải làm sao đây?

  Để “cứu cánh” ngay cho Ipad Mini , mang Máy tính bảng đến với Huy Dũng Mobile – trung tâm sửa chữa Ipad Mini nổi tiếng ở TP. HCM. Với sự hiểu biết và lòng ham học hỏi kỹ thuật mới, chúng tôi có thể sửa chữa tất cả các trục trặc hiện tại của Ipad Mini .

  [​IMG]

  Nếu Ipad Mini của bạn là thế hệ 3G/3Gs, thì việc giải quyết khá nhanh. Bởi đặc thù công nghệ, có thể đơn giản thực hiện thao tác tách màn hình với mặt kính cảm ứng và thay một trong hai, không tốn quá nhiều chi phí và chỉ trong vòng 20 phút.

  Nếu Ipad Mini của bạn từ thế hệ 4/4s trở lên, thì thời gian chăm sóc sẽ dài hơn một chút, mất khoảng 120 – 180 phút. Nguyên nhân là, màn hình của Tablet gồm các lớp kiếng, cảm ứng được ép thành một bộ. Cho nên, nếu không phải thay cả bộ với mức giá đến 1/4 - 1/3 giá gốc Máy tính bảng , thì với kỹ thuật chuyên môn mới, đội ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có thể tách các lớp màn hình cảm ứng Ipad Mini để thay thế lớp đã bị hỏng và ép lại như cũ. Việc sửa chữa kỹ thuật này sẽ không tổn thương đến các bộ phận khác, đồng thời, với linh kiện chính hãng vừa được thay, Ipad Mini của bạn vẫn hoạt động bình thường. Huy Dũng Mobile với công nghệ mới này sẽ giảm chi phí xuống còn 50% so với việc thay nguyên bộ màn hình cảm ứng của Ipad Mini . Rất đáng để lựa chọn phải không?

  Hãy đến ngay với Huy Dũng Mobile nhé.

  Nếu có bất cứ vấn đề gì về Ipad Mini , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.  Liên h
  • Tr S Chính: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tphcm
  • Chi Nhánh: 96 Quang Trung, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
  • Hotline: 08 35 26 2345
  • H Tr K Thut: 0985 16 17 18 – 0902 60 50 60
  • H Tr

   vienvanhoc.org.vn

   :
   0964 42 42 42
  • Gi M Ca: Thứ 2 – Thứ 7: Từ 9h00 Đến 19h00, Chủ Nhật Không Làm Việc
  • Thi Gian Nhn Và Tr Máy Bo Hành: Từ 12h00 Đến 19h00 Hằng Ngày.  Xem thêm Nguồn : Cửa hàng

  vienvanhoc.org.vn

  đảm bảo ở khu vực tại Hưng Yên