1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Chỗ Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Nhanh Chóng Tại Khu Vực Đồng Nai

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 12/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Trên chiếc điện thoại iPhone 4S, nút nguồn là một trong những phím cứng có vai trò cần chú trọng so với iPhone 4S. Sau một thời gian được trang bị thì tác vụ nút nguồn bị hư hỏng là điều khó thoát khỏi mỗi khi tần suất được trang bị của nút cứng này là rất nhiều. Thời điểm lúc đó sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn như thế nào?

  Hầu hết các trang bị di động hiện nay đều được thiết kế với màn hình hiển thị và Toàn bộ các tác vụ với máy đều được thi hành qua màn hình lcd này. bù lại, không vì vậy mà nhà sản xuất cho qua các nút cứng, các nút cứng thường xuyên giúp người dùng thi hành thao tác với máy nhanh hơn, đích xác hơn và một trong những phím cứng phải thường được lắp đặt nhất là nút nguồn. Với iPhone 4s, nút nguồn được design nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của sườn máy, rất dể dàng và gọn nhẹ. Với nút nguồn, bạn có khả năng được lắp đặt chúng để mở, khóa màn hình, chụp ảnh màn hình hiển thị, Reset, Reboot máy móc,… Do động tác thực hiện nhiệm vụ bẻ khóa màn hình cảm ứng được được trang bị luôn luôn vì thế như là nút nguồn là phím cứng được sử dụng lớn nhất. Một vấn đề về nút nguồn mà nhiều người mua iPhone đều gặp phải đó là sau một khoảng thời gian được lắp đặt nút nguồn sẽ có điểm nhận biết bị hư, không thể kiểm soát…
  [​IMG]
  1. nguyên nhân iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Những Lý do khiến nút nguồn iPhone 4S bị hỏng hỏng.

  - Do iPhone của bạn thường xuyên bị bám bụi và bạn không vệ sinh dài hạn bụi có khả năng két lại giúp cho nút nguồn bị cứng, oxi hóa, gây chặt chẽ cho việc được lắp đặt chúng.

  - Bạn vô ý để iPhone của mình bị chấn động, đè nén, rơi vỡ khiến cho nút nguồn bị biến dạng, trường hợp xấu nhất có khả năng bị bung.

  - Iphone 4S bị thấm nước khiến nút nguồn bị ẩm do đó hu hỏng.

  - hư hỏng app cũng là một trong những nguyên nhân gây hỏng nút nguồn.

  2. sửa chữa iPhone 4s hỏng nút nguồn

  iPhone 4S khi bị hư nút nguồn sẽ gây cho người mua với số lượng lớn khó khăn trong tác vụ mở, khóa màn hình lcd. cho nên, nếu chẳng may nút nguồn bị hỏng hỏng thì công vụ chữa trị, thay thế nút nguồn mới là điều vô cùng cần thiết.

  - Bạn có thể sử dụng tăm bông có tẩm cồn để vệ sinh nút nguồn. Nếu bạn biết cách thức bung máy thì bạn cũng có khả năng tháo máy ra để vệ sinh sạch sẽ hơn.

  - trường hợp phần mềm iPhone bị trục trặc đưa đến gặp sự cố nút nguồn thì bạn có thể thực hiện Restore máy để khắc phục. Tuy nhiên khi iPhone hỏng nút nguồn, bạn sẽ chẳng thể nào giao phó iPhone về chính sách DFU bằng cách thủ công được mà phải nhờ tới một máy móc giúp đó chính là ứng dụng Redsnow. Hãy truy cập iPhone với computer bằng cabble USB, tích hợp Redsnow trên máy tính và gửi iPhone về chế độ DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Nếu sau khi thi hành tác vụ làm sạch nút nguồn và restore máy trong khi vẫn không khắc phục được hư hỏng hỏng nút nguồn thì rất nhiều khả năng lỗi này nằm ở bộ phận phần cứng của máy và bạn cần phải thay thế nút nguồn mới cho chiếc iPhone của bản thân.

  hiện nay các địa chỉ có cung cấp dịch vụ thay thế nút nguồn trên các chợ mua bán có đa dạng Mặc dù vậy tác vụ tìm một cơ sở thay thế nút nguồn tin cậy, uy tín về chất lượng thật không dễ. Nếu bạn ở hcm, bạn có thể đến thay nút nguồn iPhone 4S tại Huy Dũng mobile để yên tâm về chất lượng linh kiện cũng giống như giá.

  Xem thêm :

  vienvanhoc.org.vn