1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cô Giáo Kèm Các Cháu Lớp 12 Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi AllenTran, 26/3/15.

 1. AllenTran

  AllenTran VIP Member

  dạy kèm SP Hồ Chí Minh gồm hàng ngũ thầy cô, SV có nhiều năm kinh nghiệm nhận

  vienvanhoc.org.vn

  luôn sẵn sàng đồng hành cùng con anh chị tới lớp.
  hiện là hàng ngũ gia sư xuất sắc thường xuyên tạo ấn tượng gồm quý phụ huynh học sinh và học trò bên cạnh là sự nhiệt tình trong kèm, phương pháp dạy khoa học giúp con anh chị cảm nhận và tiếp thu chương trình nhanh. hiện là đi dạy nhiều năm và danh tiếng nhiều năm gây dựng được nhờ vậy mà mà gia sư lớp 12 tại trung tâm công ty chúng tôi ngày càng thu hút được sự quan tâm của những bậc quý phụ huynh & học trò học trò, không chỉ bởi hiệu quả Công ty mà hơn hết là đảm bảo dạy học & chất lượng học tập.
  Trung tâm chúng tôi luôn sẵn lòng cung ứng những yêu cầu của các bạn cũng như con em anh chị về mặt trình độ hướng dẫn của dạy kèm, thời gian, địa điểm kèm cũng như các nhu cầu về chứng chỉ sư phạm hoặc thẻ SV.
  Đặc biệt trung tâm sẽ có những buổi học thử miễn phí để quý phụ huynh, học trò có khả năng test trình độ của giáo viên cũng như khả năng giảng dạy và kỹ năng hướng dẫn có phù hợp hiện có con em chính bạn không.  [​IMG]  Nếu quý khách cần tìm gia sư liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

  [​IMG]