1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cách Chọn Doanh Nghiệp May Dong Phuc Cong So Thời Trang Ở Khu Vực Tại Thừa Thiên - Huế.

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như bạn đã biế đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các công ty. Đồng phục văn phòng tốt sẽ gây nên ấn tượng tốt cho hình ảnh nhãn hiệu và đóng góp lớn trong chuyên môn của mỗi xí nghiệp. Dựa vào đó còn mô tả tính cách, thẩm mỹ và tác động đến tinh thần, chất lượng làm việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn thể hiện sự chăm chút , chu toàn của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của mình. Đồng phục công sở đẹp, thanh lịch sẽ tạo cho hầu hết cơ quan từ cấp cao cho đến các cán bộ nhân viên tự nhiên trong giờ lao động, tự tin trong quá trình làm việc và tạo cảm tình đẹp với các đối tác làm ăn trong kinh doanh.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục công sở thế nào cho phù hợp, vừa đảm bảo tính thời trang, vừa hài hòa với thương hiệu công ty, công ty, và tạo tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có rất nhiều mẫu đồng phục công sở tiêu biểu,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục công sở , song quy tụ lại có một số mẫu phổ biến và được thích nhất

  Lưu ý về tong màu:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính điều đó, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được chú ý kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để thống nhất bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tông màu sắc để chọn lựa cho đồng phục công sở quần áo, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu chính của logo để tạo nên sự hài hòa.
  Nhìn chung một hiệp hội xí nghiệp không những chọn riêng cho công ty một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những doanh nghiệp, tổ chức có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo chức vụ, phòng tổ chức mà có mẫu đồng phục văn phòng khác nhau. Nếu cơ quan, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu đặc trưng nên có kế hoạch xây dựng đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa trên sự trợ giúp của xí nghiệp thiết kế và may đồng phục văn phòng hiện đại, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở đẹp, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Chú ý chọn công ty

  vienvanhoc.org.vn

  ở khu vực ở Bình Dương.