1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Bán Đồng Hồ Nam Giá Rẻ Efr-524l-7a Cá Tính Giá Rẻ Tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi MichaelLam, 23/6/15.

 1. MichaelLam

  MichaelLam VIP Member

  Trong thời đại hiện nay, đồng hồ đã gắn với một chức năng cực kỳ trọng yếu ngoại trừ báo giờ, đó chính là làm đẹp. Đặc biệt, với cánh mày râu, thì chỉ có một và chỉ một loại gọi là phụ kiện để trợ giúp cho phong cách của mình, chính là đồng hồ đeo tay.

  Nếu bạn muốn xây dựng một phong cách hào hoa phong nhã pha một chút phá cách, thì chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A sẽ là một sự lựa chọn không tồi.

  [​IMG]  Thuộc hãng sản xuất đồng hồ sánh ngang cùng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hàng hiệu, ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A của Casio Japan Movement đỉnh cấp ở sự đa năng, bền bỉ, phong cách và giá cả.  Một bộ đôi đồng hồ mặt vuông tinh tế cùng dây da màu nâu đỏ thật hoang dại, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A chính là một nửa hoàn hảo cho các chàng trai thanh lịch đầy sự bức phá. Mặt đồng hồ cấu trúc hạt trắng bạc với ba mặt số phụ đã khiến chiếc đồng hồ thật đặc sắc trong màu trắng thanh lịch, và nhất khi nằm im lặng trong mặt đồng hồ vuông vuông, ĐỒNG HỒ CASIO EFR-524L-7A là một bức tranh đầy dịu dàng.


  [​IMG]


  Giá Bán : 1,400,000[sup]đ[/sup]

  Kiểu Dáng Theo Giới Tính : Nam

  Kiểu Dáng Theo Chất Liệu : Đồng hồ dây da

  Chất Liệu Dây :

  Chất Liệu Vỏ : Inox

  Chất Liệu Mặt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

  Hãng Sản Xuất : Chính hãng

  Bảo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn  Inox chất lượng cao, dây đeo bằng da thật 100% và mặt kính khoáng chịu lực, đã tạo thành bộ áo vô địch cho chiếc đồng hồ thể thao nam khỏi những tác nhân bên ngoài.  Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để sở hữu những chiếc

  vienvanhoc.org.vn  [​IMG]